loading

MG Thái Nguyên - Đại lý 3S chính thức khai trương

21/07/2021 | Tin tức - Sự kiện

Ngày 20/07/2021, Công ty TC Services Việt Nam - đơn vị phân phối độc quyền MG tại Việt Nam, chính thức khai trương Đại lý 3S tại MG Thái Nguyên, đánh dấu Đại lý MG thứ 15 trên toàn hệ thống.
Đại lý MG Thái Nguyên tọa lạc tại số 68 đường Cách mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên– vị trí trung tâm kinh tế của khu vực Đông Bắc Bộ. Đại lý được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu – nhằm nâng cao dịch vụ, đảm bảo trải nghiệm thương hiệu với tiêu chuẩn thống nhất, đáp ứng những yêu cầu và phong cách đa dạng từ khách hàng.
MG Thái Nguyên được ASC Group, một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp phụ tùng, dịch vụ và đại lý xe tại Việt Nam đầu tư.


Với diện tích sàn xây dựng lên tới gần 2.500 m2, bao gồm 400 m2 showroom và 2000m2 xưởng dịch vụ, MG Thái Nguyên được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn 3S toàn cầu của MG với cơ sở vật chất, trang thiết bị đủ điều kiện cung cấp đến cho khách hàng các sản phẩm ô tô mang thương hiệu MG và dịch vụ cao cấp nhất.
MG Thái Nguyên sẽ là điểm đến của các khách hàng khu vực Đông Bắc Bộ (bao gồm các tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái) và các tỉnh giáp ranh khác. Ngoài cơ sở vật chất và trang thiết bị cao cấp, đội ngũ nhân viên của MG Thái Nguyên được đào tạo chuyên sâu về tư vấn bán hàng, kỹ thuật để đảm bảo cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn, chuyên nghiệp của MG toàn cầu cho mọi khách hàng ngay tại MG Thái Nguyên.


Việc ra mắt đại lý MG Thái Nguyên thể hiện cam kết lâu dài của MG Việt Nam đối với ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và góp phần nâng cao mọi trải nghiệm của khách hàng, kể từ khi khách hàng được đón tiếp tại đại lý cho đến khi sở hữu chiếc MG mới cùng với các chính sách hậu mãi và bảo dưỡng đi kèm.
MG Thái Nguyên hiện đang cung cấp 2 mẫu xe SUV nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm: MG HS – Mẫu SUV Anh Quốc hiệu suất cao, đạt chứng chỉ an toàn 5 sao Euro Ncap và MG ZS – Mẫu xe dành cho thế hệ trẻ, đạt chứng chỉ an toàn 5 sao ASEAN Ncap, đồng thời cung cấp tiện ích độc đáo như “lái thử tại gia”.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Thông tin đại lý – MG Thái Nguyên
Địa chỉ: Số 68A Cách Mạng Tháng Tám, phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Hotline: 0966.608.999